Refine your search
Availability
-
Authors
- Banker, Shankarlal Ghelabhai
- Bhatt, Shankarlal Jethabhai
- Dave, Bhupatrai M
- Dave, Shankarlal M
- Desai, Maneklal Shankarlal
- Esslemont, John
- Modi, Maganlal Shankarlal
- Pandya, Shankarlal Maganlal
- Parikh, D. Shankarlal
- Parikh, Shankarlal Dwarkadas
- Rana, Maneklal Shankarlal
- Shankarlal
- Shastri, Shankarlal Gangashank...
- Trivedi, Shankarlal
- Vyas, Shankarlal T
- એસેલમોન્ટ, જોહન
- ત્રિવેદી, શંકરલાલ
- દવે, ભૂપતરાય મો
- દવે, શંકરલાલ મો
- દેસાઈ, માણેકલાલ શંકરલાલ
- પંડ્યા, શંકરલાલ મગનલાલ
- પરીખ, દ્વા. શંકરલાલ
- પરીખ, શંકરલાલ દ્વારકાદાસ
- બેંકર, શંકરલાલ ઘેલાભાઈ
- ભટ્ટ, શંકરલાલ જેઠાભાઈ
- મોદી, મગનલાલ શંકરલાલ
- રાણા, માણેકલાલ શંકરલાલ
- વ્યાસ, શંકરલાલ ત્રિ
- શંકરલાલ
- શાસ્ત્રી, શંકરલાલ ગંગાશંકર
- Show more
- Show less
-
Collections
-
Item types
-
Locations
-
Places
-
Topics
- Bahai Faith
- Biographies
- Biographies - Persons in Polit...
- Biographies - Saints
- Health and Fitness
- History - India
- History and Civilization
- Indian Literature - Gujarati
- Indian Poetry - Gujarati
- Indian Satire and Humour - Guj...
- Letters and Conversations
- Literary Criticism
- Medicine and Health
- Other Religions
- Poetry - Contemporary
- Poetry - Medieval
- Travel - India
- Travel and Geography
- આરોગ્યશાસ્ત્ર
- કવિતા - અર્વાચીન
- કવિતા - મધ્યકાલીન
- ગુજરાતી કવિતા
- ગુજરાતી ભાષા અને સાહિત્ય
- ગુજરાતી સાહિત્ય
- ચરિત્ર
- ચરિત્ર - રાજકીય નેતા
- ચરિત્ર - સંત
- પત્રો અને સંવાદ
- પ્રવાસ વર્ણન - ભારત
- બહાઈ
- ભારતનો ઈતિહાસ
- વિનોદ
- વિવેચન સમીક્ષા
- Show more
- Show less